Giới thiệu

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Công ty TNHH MTV GIA KHOA trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Nhíp 19-8; SVN của chúng tôi trong nhiều năm qua. Lời đầu kính chúc Qúy khách sức khỏe, thành đạt và tiếp tục thành công hơn nữa trong nhiều lĩnh vực.

Thưa Quý khách, công ty chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm NHÍP 19-8; SVN của C.TY CP CƠ KHÍ 19-8 tại thị trường phía nam. Sản phẩm NHÍP ô tô của chúng tôi được đánh giá chất lượng số 1 tại Việt Nam và đã được người tiêu dùng  tin tưởng, bình chọn là “hàng Việt Nam chất lượng cao”, đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000, DIN 2094:2006-09.
Với công nghệ, dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại, được tư vấn và giám sát trực tiếp về kỹ thuật từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành. C.TY CP Cơ Khí 19-8 cũng tự hào về việc hoàn tất quy trình nghiên cứu khá chu đáo về cách mà người dân thường sử dụng xe làm phương tiện vận chuyển cũng như đặc thù về địa hình, đường giao thông tại Việt Nam trong nhiều năm qua để có các cải tiến hợp lý về độ bền và tính chịu lực cao, cũng như tính thẩm mỹ. Điều đặc biệt là các sản phẩm của chúng tôi luôn được tính toán đạt được tính đa dạng, cập nhật phù hợp với sự cải tiến, đổi mới của hầu hết các loại xe thường thay đổi như: HUYNDAI, DAEWOO, KIA, HINO, RHINO, CỬULONG, JAC, ...

Với vị trí thương hiệu NHÍP SỐ 1 VIỆT NAM chúng tôi luôn chú trọng:
  •   Chất lượng tốt nhất, sản phẩm đa dạng nhất,
  •   Giá cả hợp lý và phục vụ chu đáo nhất.
Chúng tôi tâm niệm:  “ Sự thành công của Quý Khách cũng chính là sự thành công của chúng tôi”.

Kính  chúc Quý Khách thành công và cầu chúc cho việc hợp tác của chúng ta mãi tốt đẹp.

Trân trọng kính chào
TM. BGĐ Công ty

Hỗ Trợ Khách Hàng
Hotile

Hotline

0907.708.718 - Mis. Bích

0919.777.537 - Mr. Huyến

0901.189.156 - Mr. Công